วิธีหาชุดความท้าทายไร้ขีดจำกัด และชุดความท้าทายขีดจำกัด เกม Blade & Soul

img
รีวิวเกมส์ออนไลน์ May 24, 2017

      วันนี้ขอเสนอ วิธีหาชุดความท้าทายไร้ขีดจำกัด และชุดความท้าทายขีดจำกัด ในเกม Blade & Soul ด้วยตัวชุดนั้นมีความระม้ายคล้ายคลึงเช่นเดียวกับชุดกังฟู เอาล่ะเรามาดูวิธีหากันเลย

 1. เปิดแผนที่ขึ้นมาแล้วเลือกพื้นที่ด้านบนที่ทำเป็นสี่เหลี่ยมสีแดงตามภาพเป็น สวนสันติภาพ และทะเลสาบจันทร์เสี้ยว วาร์ปไปยังจุดที่ใกล้วงกลมสีแดงตามภาพ  จากนั้นลงดันถ่ำเงือก


   

 2. จากนั้นตีมอนภายในดันเพื่อดรอปไอเทม แพ้ประลอง


   

 3. เมื่อถึงทางเข้าประตูแรกโดยนำไอเทม “แพ้ประลอง”จำนวน 5 ชิ้น ไปแลกไอเทม “บัตรเข้ารอบคัดเลือกลานประลอง” ที่ npc “แมพโยฮวา” หน้าประตู


   

 4. เข้าไปเสร็จแล้วก็เลือกประลองกับบอสให้ครบ 2 ตัว


   

 5. เมื่อประลองกับบอส 2 ตัวเสร็จ เราต้องไปยังประตูถัดไป ประตูนี้จะใช้ไอเทม “บัตรเข้ารอบชิงชนะเลิศลานประลอง” โดยใช้ไอเทม “แพ้ประลอง”จำนวน 10 ชิ้น แลกที่ npc “แมพโยฮวา” ที่ประตูแรก


   

 6. เมื่อเข้าประตูสุดท้ายแล้ว ก็ประลองกับไปเรื่อยๆ จะใช้เวลานานนิดนึง รอจนกว่าจะได้สู้กับบอส “หกหัตถ์” เพราะชุดความท้าทายไร้ขีดจำกัด จะดรอปจากบอสตัวนี้ ส่วนชุดความท้าทายขีดจำกัดจะได้จากการใช้ไอเทม “แพ้ประลอง” จำนวน 100 ชิ้น แลกที่ npc “แมพโยฮวา”

      ระดับความยากในการหาชุดถือว่าไม่ได้ยากมากเท่าไหร่ แต่ใช้เวลาในการเคลียร์นานไปหน่อย ทางทีมงาน SiamGaming เองพอดรอปได้ชุดความท้าทายไร้ขีดจำกัด ก็พบว่าตัวเองมีไอเทมแพ้ประลองเกิน 100 ชิ้นไปแล้ว ถือว่าได้ 2 ชุดไปกันเลยทีเดียว

Comment and Shared